Sáng ngày 21/01/202, tại phòng truyền thống trường TH Tân Công Sính, ấp Tân Hưng, xã

Sáng ngày 21/01/2022, tại phòng truyền thống trường TH Tân Công Sính, ấp Tân Hưng, xã Tân Công Sính đã diễn ra buổi phát quà Cây mùa xuân cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập. Buổi lễ do Liên đội tổ chức.

(Trao tặng đồng phục cho học sinh khó khăn)

Buổi phát quà nhằm góp phần giúp đỡ cho các em học sinh gặp khó khăn có điều kiện vui xuân đón tết vui vẻ. Đồng thời giáo dục học sinh của trường về tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau để cùng tiến bộ…

Tham gia buổi phát quà có bà Lê Thị Liệp, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam huyện Tam Nông; Bà Nguyễn Thị Tú Nguyên, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Công Sính; Thầy Trần Nhựt Tân, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Bí thư Chi đoàn Giáo viên; Tổng phụ trách đội và 20 học sinh được nhận quà.

Tổng số quà Cây mùa xuân gồm 20 bộ đồng phục do Hội LHPN Việt Nam huyện Tam Nông tặng và 13 phần quà là chiếc đồng hồ treo trường do Mobifone Đồng Tháp tặng.

02(Trao tặng đồng hồ treo tường cho học sinh khó khăn)

Nguyễn Hoàng Em – TPT