CHÀO MỪNG 112 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

CĐCS TRƯỜNG TH TÂN CÔNG SÍNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2022), 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày quốc tế Hạnh Phúc 20/3.

Sáng ngày 06/3/2022, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường TH Tân Công Sính đã phối hợp Ban giám hiệu nhà trường tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi trong tập thể CB-GV-NV trong đơn vị như tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống ngày quốc tế phụ nữ 08/3; tổ chức trò chơi dân gian cho đoàn viên nữ tham gia và hội thi ẩm thực do đoàn viên nam của các tổ khối thực hiện.

Tại buổi họp mặt, CB-GV-NV trong đơn vị đã cùng nhau ôn lại truyền thống tinh thần quật cường của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, thực hiện quyền bình đẳng trong xã hội, về việc làm, đời sống, lợi ích của lao động phụ nữ Việt Nam.

Ban chấp hành công đoàn tặng hoa cho đoàn viên nữ

Thông qua hoạt động các trò chơi dân gian nhằm mục đích nâng cao sức khỏe, thể chất đồng thời cũng nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị; phát huy tinh thần đoàn kết và thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao trong cán bộ công chức, viên chức đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong đơn vị.

3 2 5Đoàn viên nữ tham gia sôi nổi các trò chơi dân gian

Hội thi ẩm thực đã giúp đoàn viên công đoàn giao lưu học hỏi nâng cao kiến thức nữ công gia chánh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình. Với tinh thần tiết kiệm nhưng đảm bảo đủ chất dinh dưỡng phục vụ sức khoẻ cho mọi người trong gia đình. Nhằm tạo không khí sôi nổi trong phong trào thi đua của nhà trường.

Một số hình ảnh các đội trình bày món ăn trong hội thi ẩm thực

Thông qua các hoạt động, Ban tổ chức đã khen thưởng cho các tổ có thành tích xuất sắc trong tham gia các trò chơi dân gian và hội thi ẩm thực. Các hoạt động đã tạo không khí thi đua sôi nổi và phấn khởi cùng với công đoàn các cấp hưởng ứng chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/3/2022.

Bài Biết: Trung Tín – CĐCS