LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CÔNG SÍNH TỔ CHỨC BUỔI DÂNG HƯƠNG TẠI BIA TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ XÃ TÂN CÔNG SÍNH NHÂN DỊP XUÂN NHÂM DẦN 2022

12(Giáo viên và học sinh chụp ảnh lưu niệm)

Nhằm mục đích triển khai thực hiện phong trào “Đến với địa chỉ đỏ” và giáo dục truyền thống “uống nước nhớ nguồn” cho các em học sinh. Sáng ngày 25/01/2022 (ngày 23/12/2021 Tân Sửu), Liên đội trường Tiểu học Tân Công Sính đã tổ chức buổi chăm sóc và dâng hương tại bia tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ xã Tân Công Sính.

Do tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp nên tham gia hoạt động chăm sóc và dâng hương tại bia tưởng niệm có đại diện Chi đoàn giáo viên, TPT Đội và 05 đội viên ưu tú của Liên đội. Tại đây, giáo viên và các em đội viên tiến hành vệ sinh toàn bộ khu vực bia tưởng niệm, trang trí 04 chậu bông vạn thọ và thực hiện nghi lễ dâng hương tưởng nhớ các AHLS.

05 0(Giáo viên cùng học sinh tiến hành vệ sinh khu vực bia tưởng niệm)

07 10(Giáo viên cùng học sinh tiến hành dâng hoa, dâng hương các AHLS nhân dịp xuân 2022)

Bia tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ xã Tân Công Sính được khởi công xây dựng và hoàn thành………với diện tích nhà bia và khu vực rào bảo vệ là hơn 16 mét vuông đặt trang nghiêm trước trụ sở UBND xã, thuộc ấp Tân Hưng, xã Tân Công Sính. Tại khu vực bia tưởng niệm có 04 cánh bia, mỗi cánh có 02 mặt bằng đá hoa cương, trên đó có khắc tên hơn 90 AHLS xã Tân Công Sính.

Nguyễn Hoàng Em – GV TPT Đội