Lễ ra mắt mô hình Đội phản ứng nhanh hỗ trợ kỹ thuật dạy học trực tuyến

Lễ ra mắt mô hình Đội phản ứng nhanh hỗ trợ kỹ thuật dạy học trực tuyến.

01Chủ tịch Công đoàn CS trường TH Tân Công Sính phát biểu khai mạc buổi lễ ra mắt Đội phản ứng nhanh hỗ trợ kỹ thuật học trực tuyến

Chiều ngày 28/9/2021, tại phòng truyền thống trường Tiểu học Tân Công Sính, xã Tân Công Sính, Công đoàn CS trường TH Tân Công Sính tổ chức buổi lễ ra mắt mô hình “Đội phản ứng nhanh hỗ trợ kỹ thuật dạy học trực tuyến”.

Tại buổi lễ, ông Trần Nhựt Tân, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Quyết định thành lập “Đội phản ứng nhanh hỗ trợ kỹ thuật dạy học trực tuyến” gồm 06 thành viên do ông Nguyễn Trung Tín, Chủ tich Công đoàn cơ sở trường TH Tân Công Sính làm Đội trưởng. Đồng thời, trao 06 phần quà hỗ trợ cho Đội phản ứng nhanh, mỗi phần gồm 01 chai sát khuẩn tay, 01 hộp khẩu trang và 01 sim 4G.

02.Ông Trần Nhựt Tân – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quà hỗ trợ cho Đội phản ứng nhanh hỗ trợ kỹ thuật học trực tuyến

Đội phản ứng nhanh được thành lập với mục đích, nhiệm vụ:

– Hỗ trợ kỹ thuật dạy học trực tuyến cho giáo viên khối 5.

– Tổ chức lưu động đến nhà của học sinh hỗ trợ cài phần mềm zoom, hướng dẫn đăng nhặp học trực tuyến “Lms.vnedu.vn” trên máy tính và điện thoại, hướng dẫn an toàn sử dụng thiết bị điện khi học trực tuyến và cách tạo không gian học trực tuyến tại nhà.

Được biết, trước khi tổ chức buổi lễ ra mắt, nhà trường đã thực hiện hướng dẫn kỹ thuật cho Đội phản ứng nhanh, đồng thời phân tổ để các thành viên của Đội phản ứng nhanh kết hợp với GVCN đến khảo sát từng gia đình của tất cả các em học sinh khối 5 để nắm bắt địa bàn và điều kiện học trực tuyến của học sinh.

03Thành viên Đội phản ứng nhanh hỗ trợ kỹ thuật học trực tuyến thực hiện tư vấn đăng nhập học trực tuyến tại gia đình học sinh.

Dự kiến, Đội phản ứng nhanh hỗ trợ kỹ thuật dạy học trực tuyến sẽ tham gia hỗ trợ đến khi có Quyết định học tập trung trở lại của cấp trên và Quyết định giải thể Đội phản ứng nhanh của BGH nhà trường.

Nguyễn Hoàng Em – GV TPT.