TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM ĐÁNH GIÁ THEO CHUẨN NGHỀ NGHIỆP GIÁO VIÊN CSGDPT “Temis.csdl.edu.vn” CẤP TRƯỜNG

z2225700567248_2e64415cfe05eaa7da1221cd43c75b6cThầy Nguyễn Minh Đạo, Hiệu trưởng – phát biểu khai mạc buổi tập huấn

Nhằm tiếp tục bồi dưỡng tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và hỗ trợ các hoạt động dạy – học, nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trong  nhà trường. Sáng ngày 12/12/2020, trường Tiểu học Tân Công Sính, xã Tân Công Sính, huyện Tam Nông đã tổ chức buổi tập huấn sử dụng phần mềm đánh giá theo chuẩn nghề nghiệp giáo viên CSGDPT “Temis.csdl.edu.vn” cho tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Đây là phần mềm nhằm theo dõi, đánh giá sự phát triển nghề nghiệp của giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông trong cả hệ thống giáo dục, từng tỉnh, từng huyện, từng trường và từng cá nhân, làm căn cứ cho việc xây dựng chương trình, tài liệu và tổ chức bồi dưỡng. Kết quả đánh giá theo chuẩn cũng là căn cứ để đánh giá chất lượng, hiệu quả và cập nhật các chương trình bồi dưỡng thường xuyên của các địa phương và của Bộ GDĐT, đáp ứng yêu cầu thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và đổi mới giáo dục.

z2225700574619_ea83896219dc56a4f4d4d005fc5b29dfGiáo viên được tập huấn cấp huyện hướng dẫn lại đồng nghiệp sử dụng phần mềm

Tham gia buổi tập huấn có 31 cán bộ giáo viên, trong đó có 01 Hiệu trưởng, 02 Phó Hiệu trưởng, 26 giáo viên chủ nhiệm, 04 giáo viên bộ môn và 01 giáo viên TPT Đội.

Thông qua buổi tập huấn, nhà trường đã triển khai hướng dẫn tổ trưởng, phó tổ trưởng và giáo viên cách đăng nhập, cập nhật thông tin cá nhân, cách thao tác và sử dụng các thẻ thông tin, cách tải và xóa hình ảnh, tài liệu, minh chứng.

Nguyễn Hoàng Em – GV TPT