Tổ chức Đại hội Chi đoàn giáo viên trường Tiểu học Tân Công Sính, nhiệm kỳ 2021 – 2022

Sáng ngày 14/01/2022, tại Hội trường trường TH Tân Công Sính, Chi đoàn giáo viên trường TH Tân Công Sính tổ chức Đại hội Chi đoàn giáo viên trường Tiểu học Tân Công Sính, nhiệm kỳ 2021 – 2022. Đại hội  nhằm tổng kết công tác Đoàn của đơn vị nhiệm kỳ 2020 – 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2021 – 2022. Tham dự đại hội có các đồng chí là đoàn viên chi đoàn trường, cựu đoàn. Đồng góp mặt có sự hiện diện cô Dương Thị Mộng Nhi,  Phó Hiệu trưởng  nhà trường và đồng chí Trương Văn Dô, Phó Bí thư xã Đoàn Tân Công Sính.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021, qua đó đã nêu bật những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ. Nhiệm kỳ 2020 – 2021, Chi đoàn giáo viên trường TH Tân Công Sính đã chủ động, sáng tạo, linh hoạt đổi mới nội dung, phương thức hoạt động trong công tác Đoàn. Chi đoàn luôn phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tổ chức các chương trình đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp; bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với nhiều hoạt động thiết thực. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, truyền thống văn hóa, lịch sử, lòng yêu nước, pháp luật trong đoàn viên thanh niên gắn với việc Học tập và làm theo phong cách, tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh.

01

Với tinh thần tuổi trẻ, Đại hội đã nhất trí bầu ra BCH Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2021 – 2022 là 03 đồng chí. Trong đó, đồng chí Trương Thị Diễm Hương được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn. Hy vọng nhiệm kỳ mới, Chi đoàn sẽ gặt hái nhiều thành công, hoàn thành nhiều nhiệm vụ quan trọng, 100% đoàn viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đăc biệt, trong nhiệm kỳ sẽ giới thiệu 01 đoàn viên ưu tú kết nạp Đảng.

02

Đại biểu khách dự và đoàn viên chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội.

03Cô Dương Thị Mộng Nhi phát biểu tại đại hội

04Đ/c Trương Văn Dô chỉ đạo Đại hội