TRƯỜNG TH TÂN CÔNG SÍNH TIẾP NHẬN TRANG THIẾT BỊ Y TẾ DO ĐỒN BIÊN PHÒNG 959 TÂN HỒNG TRAO TẶNG.

01

Trường TH Tân Công Sính nhận và kiểm tra trang thiết bị y tế tại Đồn biên phòng 959 Tân Hồng, Đồng Tháp

Chiều ngày 14/10/2021, tại Đồn biên phòng 959 Tân Hồng, Đồng Tháp, ông Trần Nhựt Tân – Phó Hiệu trưởng trường TH Tân Công Sính  cùng với đại diện Đồn biên phòng tiến hành giao nhận trang thiết bị y tế với tổng giá trên 26.000.000đ.

Được biết đây là phần quà do Đảng uỷ, UBND xã Tân Công Sính vận động đơn vị kết nghĩa là đồn biên phòng 959 trao tặng nhằm mục dích thắt chặt tình đoàn kết giữa hai đơn vị kết nghĩa và góp phần tham gia chăm sóc sức khoẻ học sinh, CBGV, NV nhà trường.

Số trang thiết bị được trao tặng gồm: 01 giường y tế inox, 01 tủ thuốc inox, 01 xe băng ca inox, một căn sức khoẻ y tế, 01 bộ màng chắn  bốn khung, 01 bộ máy đo huyết áp, 01 bộ đai nẹp chỉnh hình bằng cây, 01 bộ ống nghe tim phổi, 01 bộ dụng cụ sơ cấp cứu inox, 01 máy đo thân nhiệt cầm tay.

Cùng buổi chiều ngày 14/10/2021, sau khi được bàn giao, nhà trường cử một số giáo viên hỗ trợ làm vệ sinh và bố trí, sắp xếp phù hợp trang thiết bị mới tại phòng y tế nhà trường. Đồng thời báo cáo kết quả về Đảng uỷ, UBND xã Tân Công Sính./.

02.

Bố trí trang thiết bị lên xe tải vận chuyển về trường.

Nguyễn Hoàng Em – GV TPT.