TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CÔNG SÍNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHOẺ – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

04

Học sinh thực hiện lễ chào cờ theo Nghi thức Đội

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021); Tiếp tục đổi mới, đa dạng hóa, nâng cao hiệu quả triển khai thực hiện chương trình công tác Đội; tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi, đoàn kết.

Ngày 22/3/2021, tại điểm chính trường Tiểu học Tân Công Sính, Liên đội đã tổ chức thành công Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ – Tiến bước lên Đoàn”.

Ngày hội được tổ chức trên nguyên tắc an toàn trong mùa dịch Covid 19 nhưng vẫn đảm bảo không khí trang nghiêm và vui khoẻ với ba nội dung chính:

– Chào cờ theo Nghi thức Đội.

– Phát biểu ôn lại truyền thống 90 ngày thành lập Đoàn.

– Giao lưu kiến thức Đoàn  – Đội theo hình thức rung chuông vàng.

Tham gia Ngày hội có anh Trần Văn Út Nữa – Bí thư xã Đoàn, CT Hội đồng Đội xã Tân Công Sính, đại diện BGH nhà trường và 50 đội viên.

02

Anh Trần Văn Út Nữa – Bí thư Xã Đoàn, Chủ tịch HĐĐ xã Tân Công Sính phát biểu ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập Đoàn

Học sinh tham gia giao lưu kiến thức Đoàn – Đội

Nguyễn Hoàng Em – GV TPT Đội