Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2022)

Sáng ngày 19/11/2022, hòa chung không khí của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường TH Tân Công Sính long trọng tổ chức họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/.

02Học sinh tham gia văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo VIệt Nam 20/11/2022

Tham dự Ngày họp mặt Ngày nhà giáo Việt Nam có ông Nguyễn Hữu Bằng huyện ủy viên chính trị huyện đội Tam Nông; ông Lê Thanh Long – Phó PGD-ĐT Tam Nông; bà Vũ Thị Thiên Lý Phó chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tam Nông; ông Nguyễn Chí Khởi chủ tịch UBND xã Tân Công Sính; đại diện các Ban ngành đoàn thể địa phương, cùng BGH nhà trường, thầy giáo, cô giáo, nhân viên, các bậc phụ huynh và học sinh trường về dự.

Trong lễ họp mặt Nhà giáo, nhà trường vinh dự khi được nghe ông Lê Thanh Long Phó PGD- ĐT huyện Tam Nông đại diện đọc lại thư Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc  gửi Ngành Giáo dục nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

04

Đ/c Lê Thanh Long- Phó PGD&ĐT đại diện đọc lại thư Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi Ngành Giáo dục nhân Ngày họp mặt Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

Tại buổi lễ, Cô Cao Thanh Thủy – Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời gửi tới các thầy giáo, cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh, nhân viên trường, các em học sinh những tình cảm thân thiết, lời chúc mừng tốt đẹp nhất trong ngày họp mặt 20/11.

05Cô Cao Thanh Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo ệtVi Nam 20/11

Nhân buổi họp mặt truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, vinh danh những thành tích của thành cô đã phấn đấu và đạt được trong năm học 2021 -2022 đạt Chiến sĩ thi đua cơ sở. Trao thưởng cuộc thi tìm hiểu Pháp luật chào mừng ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 và ngày 20/11

Buổi lễ đã được diễn ra thành công tốt đẹp với niềm vui và niềm hạnh phúc của những người lái đò trước sự biết ơn vô bờ bến của những học trò thân yêu!Ngày 20/11 luôn là ngày lễ ý nghĩa trên khắp cả nước Việt Nam.

Trương Thị Diễm Hương – GVCN lớp 1/7