Kết nạp đảng viên mới

Sáng ngày 06/8/2019, chi bộ trường Tiểu học Tân Công Sính đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Nguyễn Phú Quí, nâng tổng số đảng viên sinh hoạt trong chi bộ lên 33 đồng chí và 35 đảng viên toàn đơn vị.

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ trường Tiểu học Tân Công Sính và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân; quần chúng ưu tú Nguyễn Phú Quí đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

qui q

( Đ/c Nguyễn Minh Đạo – BTCB đọc quyết định kết nạp đảng Đ/c Nguyễn Phú Quí)

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Minh Đạo- Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng Nguyễn Phú Quí trong thời gian thử thách 12 tháng để trở thành Đảng viên chính thức.

qui1

20190806_085039