Liên đội tổ chức hoạt động dâng hương tại Bia Tưởng niệm các AHLS xã Tân Công Sính.

05

Cô Cao Thanh Thuỷ – BTCB, Hiệu trưởng cùng 02 bạn Liên đội trưởng và Liên đội phó dâng bánh và sản phẩm các em tự làm lên các AHLS

Thực  hiện theo tinh thần kế hoạch số 29-KH/THTCS ngày 29/8/2022, kế hoạch thực hiện phong trào Đến với địa chỉ đỏ năm học 2022 – 2023 của Liên đội trường Tiểu học Tân Công Sính.

Nhằm giáo dục và giúp các em hiểu rõ hơn truyền thống đấu tranh, truyền thống cách mạng của dân tộc, của địa phương và lòng biết ơn của các em đối với các thế hệ đi trước cũng như tạo không khí xuân 2023. Vào lúc 14 giờ ngày 13/01/2023 (22/12/2022 âm lịch), Liên đội Trường Tiểu học Tân Công Sính đã long trọng tổ chức các hoạt động tại Bia tưởng niệm các AHLS đặt tại trụ sở UBND xã Tân Công Sính.

Tham gia hoạt động có Cô Cao Thanh Thuỷ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Công đoàn trường, đại diện Chi đoàn Giáo viên, Tổng phụ trách Đội và 30 đội viên ưu tú của Liên đội.

Tại đây, các em cùng với thầy cô tham gia các hoạt động:

– Vệ sinh khu vực bia tưởng niệm.

– Trãi nghiệm làm 01 chậu Mai và 01 chậu Đào tết.

– Nghe giới thiệu về Bia tưởng niệm.

– Dâng hương, bánh và 02 sản phẩm mà các em làm xong.

09Bạn Liên đội trưởng giới thiệu về Bia tưởng niệm

Cac em học sinh cùng thầy cô trãi nghiệm làm chậu hoa tết

Buổi hoạt động chỉ diễn ra trong vòng 01 giờ nhưng đã đem lại nhiều ý nghĩa cho thầy và trò trong dịp xuân 2023. Được biết đây là hoạt động thường niên – truyền thống hằng năm của Liên đội mỗi khi Xuân về Tết đến.

Một vài hình ảnh khác của hoạt động

Nguyễn Hoàng Em – GV TPT.