Liên đội Trường Tiểu học Tân Công Sính tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ – Công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên” năm học 2022-2023

Chiều ngày 15/03/2023, tại sân trường điểm chính. Liên đội trường Tiểu học Tân Công Sính đã long trọng tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ – Công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên” năm học 2022 – 2023. Đây là hoạt động nhằm để đánh giá kết quả rèn luyện chuyên hiệu của đội viên, nhi đồng và chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

05 06Học sinh thực hiện chào cờ theo nghi thức Đội

Tham gia ngày hội có Ban giám hiệu nhà trường, quí thầy cô là GV phụ trách các lớp thuộc khối 3,4,5 cùng hơn 200 em điểm chính tham gia trực tiếp và hơn 100 em ở điểm phụ tham gia theo hình thức trực tuyến trên phần mềm Zoom.

Chương trình chính của ngày hội gồm:

– Chào cờ theo nghi thức Đội.

– Tuyên bố lý do, giới thiệu thành phần tham dự.

– Phát biểu ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn.

– Trao giấy chứng nhận hoàn thành chuyên hiệu “Dự bị đội viên” cho nhi đồng khối 03 và chuyên hiệu “Măng non” cho đội viên khối 5.

– Tổ chức thi rung chuông vàng tìm hiêu kiến thức về Bác Hồ, Đoàn, Đội và Biển đảo Việt Nam; thi nhảy Flasmod dành cho khối 4+5.

– Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp.

– Khen thưởng cá nhân và tập thể đạt giải trong phần thi rung chuông vàng và nhảy Flasmod.

09 19Học sinh  thi Rung chuông vàng và  nhảy Flasmod

16Trao giấy chứng nhận hoàn thành chuyên hiệu cho đội viên khối 5

Thông qua ngày hội, Liên đội đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chuyên hiệu “Dự bị đội viên” cho 85/39 nhi đồng khối 03, đây cũng là kết quả để xét kết nạp các em vào Đội dịp 26/03; trao giấy chứng nhận hoàn thành chuyên hiệu “Măng non” 103/51 đội viên khối 5; trao 06 giải cá nhân và 03 giửi tập thể đạt giải phần thi rung chuông vàng và nhảy Flasmod.

Cũng nhân dịp tổ chức ngày hội, Liên đội đã kết hợp tổ chức tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc và cấp tỉnh, cấp huyện. Nội dung chủ yếu xoay quanh về thời gian, địa điểm tổ chức Đại hội, các chức danh chủ chốt của Đoàn, các chỉ tiêu quan trọng trong nhiệm kỳ 2022-2027.

12 18GV TPT Đội tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp

Nguyễn Hoàng Em – GV TPT.