Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học cấp trường, Trường TH Tân Công Sính, năm học 2022 – 2023

Chiều ngày 30/11/2022 thầy và trò trường Tiểu học Tân Công Sính đã hào hứng cùng nhau tổ chức “ Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học cấp trường”.  Tại điểm chính của trường Tiểu học Tân Công Sính.

ham gia hội thi có các nhóm học sinh đại diện lớp đến từ các khối 4, 5 cùng với rất nhiều giáo viên, nhân viên hỗ trợ. Và hơn hết là đông đảo phụ huynh đến xem và cổ vũ. Khi tham gia ngày hội các nhóm sẽ trải qua 4 phần thi:

Phần 1: Thi văn nghệ

Phần 2: Thi viết chữ đẹp

5Bài thi viết chữ đẹp của  HS

Phần 3: Thi vẽ tranh

Bài thi vẽ tranh của HS

Phần 4: Hoạt động trải nghiệm (Nhưng do thiếu thời gian tổ chức nên phần 4 được tạm hoãn lại lần sau.)

Mặc dù có một chút tiếc nuối do chưa tổ chức được phần 4. Tuy nhiên các GV và NV hỗ trợ đều rất vui vì có thể tạo cho các em một sân chơi lành mạnh. Thông qua các hoạt động của ngày hội nhằm tạo điều kiện để các em học sinh gặp gỡ, giao lưu học tập, đồng thời rèn luyện kỹ năng hoạt động ngoại khóa, kỹ năng giao tiếp và hợp tác với nhau. Nâng cao tinh thần đoàn kết và giáo dục thêm kỹ năng sống cho học sinh.

Qua 3 phần dự thi có rất nhiều nhóm lớp và cá nhân đạt giải trong  ngày hội giao lưu hôm nay. Các em và phụ huynh rất vui mừng và hào hứng về kết quả đạt được.

Phạm Thị Triết- Giáo viên chủ nhiệm lớp 2/1