Trẻ em Tân Công Sính háo hức với “Đêm hội trăng rằm” năm 2017

Tối ngày 29/9/2017 tại trường TH Tân Công Sính B, UBND xã Tân Công Sính đã tổ chức ngày hội tết trung thu năm 2017 với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”, đây cũng là hoạt động tổ chức tết trung thu điểm của huyện Tam Nông. Đến dự đêm hội có đồng chí Phan Thị Cẩm Hồng – UV.BTV huyện ủy – Phó chủ tịch HĐND huyện Tam Nông, đ/c Nguyễn Minh Thọ – Bí thư Huyện đoàn, đ/c Phạm Văn Tỷ – HUV – Bí thư Đảng ủy xã Tân Công Sính và các đồng chí đại diện các Ban ngành đoàn thể của huyện Tam Nông, xã Tân Công Sính, Đại diện Đoàn trường Đại học Đồng Tháp, Đại học Cửu Long cùng với sự có mặt của đông đảo phụ huynh học sinh, thầy cô và học sinh của trường.

SAM_2838

Dịp này BTC đã trao thưởng cho những lớp thuộc các trường trên địa bàn xã có lồng đèn đẹp và sáng tạo trong hội thi làm lồng đèn. Tổ chức tặng bánh trung thu cho học sinh toàn trường từ các nguồn vận động hỗ trợ.

SAM_2763

Hoạt động thu hút hơn 400 em học sinh tham gia, đây thực sự là ngày hội của các em khi được tham gia các trò chơi, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, hoạt cảnh Chị Hằng và nhận bánh trung thu…