Trường TH Tân Công Sính dự Tập huấn trực tuyến Modul 6 “KẾ HOẠCH GIÁO DỤC CÁ NHÂN XÂY DỰNG VĂN HOÁ NHÀ TRƯỜNG”

Trong hai ngày 8 và 9 tháng 10 năm 2022, Đơn vị trường TH Tân Công Sính thực hiện Lớp tập huấn Modul 6: KẾ HOẠCH GIÁO DỤC CÁ NHÂN XÂY DỰNG VĂN HOÁ NHÀ TRƯỜNG.

Đến dự lớp tập huấn có cô Dương Thị Mộng Nhi  – PHT Nhà trường – Giám sát lớp tập huấn của trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo là GVCN, GVBM, TPT Đội tham dự.

01Giáo viên trường tham gia lớp tập huấn Modul 6.

Trong suốt thời gian tập huấn, đơn vị thực hiện rất nghiêm túc, có thảo luận, góp ý theo yêu cầu của báo cáo viên tại điểm cầu tỉnh. Các tổ chuyên môn của trường chủ động phân công thầy cô thực hiện theo yêu cầu của báo cáo viên. Tương tác tốt khi được yêu cầu trình bày của đơn vị.

03 Hình ảnh xây dựng Giá trị cốt lõi của nhà trường bằng sơ đồ tư duy

Cũng trong thời gian tập huấn, đơn vị được nghe quý thầy cô là GV cốt cán  tỉnh, đơn vị bạn chia sẽ những kinh nghiệm đáng giá nhầm góp phần nâng cao năng lực cho bản thân quý thầy cô trong đơn vị cũng như hiểu cách xây dựng kế hoạch giảng dạy ở lớp và thiết kế bài tập cuối khóa modul 6.

02 Hoạt động mà đơn vị có ý kiến chia sẻ

Trong các buổi triển khai, tập thể đơn vị cũng được lắng nghe những tâm huyết ngành, địa phương Đồng Tháp từ các thầy cô đầu ngành. Gần 02 ngày tập huấn, thầy cô được bổ sung những kiến thức vô cùng quý giá để góp phần nâng cao chuyên môn bản thân.

Nguyễn Văn Điệp – GVCN lớp 5/3