TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CÔNG SÍNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện công văn Số: 50/LĐLĐ ngày 16 tháng 9 năm 2022 của LĐLĐ huyện Tam Nông “Về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022- 2023 và các năm tiếp theo”; Hướng dẫn số 197/HD-UBND-LĐLĐ ngày 27/11/2020 của UBND huyện và LĐLĐ huyện phối hợp hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động đối với các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện. Nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học 2021 – 2022 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Chiều ngày 28 tháng 9 năm 2022, tại phòng truyền thống, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Tân Công Sính phối hợp Ban giám hiệu nhà trường tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022-2023.

Tham dự hội nghị có 36/37 viên chức, người lao động cùng tham dự. Hội nghị đã được đoàn chủ tịch hội nghị thông qua các báo cáo về kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của nhà trường; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị trước đó và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường; đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng nhà trường trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua; nội dung xét khen thưởng và dự kiến nội dung phong trào thi đua năm học 2022 – 2023.

Hội nghị đã tập trung thảo luận và đề ra nhiều giải pháp để thực hiện đạt các chỉ tiêu đề ra trong năm học mới. 100% đại biểu đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu phấn đấu năm học 2022 – 2023, các bảng điểm thi đua, kế hoạch thi đua và ký cam kết thực hiện các cuộc vận động do trường cấp trên phát động.

4Đoàn chủ tịch hội nghị thông qua các báo cáo tại hội nghị

Thông qua hội nghị, Ban chấp hành công đoàn đã khen thưởng cho 12 đoàn viên đạt danh hiệu đoàn viên xuất sắc có nhiều thành tích trong thực hiện các phong trào thi đua và khen thưởng 08 đoàn viên nữ có thành tích xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” trong năm học 2021 – 2022

9 3BCH công đoàn khen thưởng cho đoàn viên xuất sắc và đoàn viên giỏi việc trường đảm việc nhà trong năm học 2021 – 2022

Hội nghị viên chức, người lao động trường Tiểu học Tân Công Sính năm học 2022 – 2023 đã tổ chức thành công tốt đẹp sẽ hứa hẹn một năm học mới, tập thể nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu và nghị quyết hội nghị đã đề ra.

Nguyễn Trung Tín

Giáo viên, Chủ tịch Công Đoàn CS Trường TH Tân Công Sính