Liên đội tổ chức hoạt động tham quan địa chỉ đỏ chào mừng ngày thành lập Quân đội ND Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12.

Thực  hiện theo tinh thần kế hoạch số 29-KH/THTCS ngày 29/8/2022, kế hoạch thực hiện phong trào Đến với địa chỉ đỏ năm học 2022 – 2023 của Liên đội trường Tiểu học Tân Công Sính.

Nhằm giáo dục và giúp các em hiểu rõ hơn truyền thống đấu tranh. truyền thống cách mạng của dân tộc; góp phần gìn giữ di tích lịch sử địa phương; thi đua chào mừng ngày Thành lập QĐND Việt Nam và ngày hội QP toàn dân 22/12.

Liên đội Trường Tiểu học Tân Công Sính đã tổ chức chuyến về địa chỉ đỏ theo hình thức hợp đồng tua với công ty Du lịch Nẻo Việt vào ngày 24/12/2022. Các địa điểm các em tham quan gồm: Khu di tích Phương Nam – Lấp Vò, Bảo tàng Đồng Tháp và Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc – TP Cao Lãnh, Siêu thị VinCom.

01 03Học sinh chụp ảnh lưu niệm tại KDT Nguyễn Sinh Sắc

Tham gia chuyến tham quan có 45 đội viên, nhi đồng theo tiêu chí có thành tích học tập tốt, chăm ngoan, đảm bảo đủ sức khoẻ và tài chính. Tại từng địa điểm, các em được hướng dẫn viên tổ chức dân hương, thuyết minh giới thiệu về địa điểm. Đặc biệt, các em còn được tham gia hoạt động vui chơi tại công viên nước – xem xiếc ở Khu di tích Phương Nam.

06 07Học sinh nghe thuyết minh và chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng Đồng Tháp

10 11Học sinh tham quan, vui chơi và chụp ảnh lưu niệm tích KDT Phương Nam

Nguyễn Hoàng Em – GV TPT.