Tổ chức Đại hội Chi đoàn giáo viên trường TH Tân Công Sính Nhiệm kỳ 2022 – 2023

Chiều ngày 28/12/2023, tại Hội trường trường TH Tân Công Sính, Chi đoàn giáo viên trường TH Tân Công Sính tổ chức Đại hội chi đoàn giáo viên trường Tiểu học Tân Công Sính, nhiệm kỳ 2022 – 2023. Đại hội  tổng kết công tác Đoàn của đơn vị nhiệm kỳ 2021 – 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2022 – 2023. Tham dự đại hội có các đồng chí là đoàn viên chi đoàn trường, cựu đoàn, đồng góp mặt có sự hiện diện cô Dương Thị Mộng Nhi P.HT Nhà trường, đồng chí Trần Văn Út Nữa – BT xã Đoàn Tân Công Sính.

hình 1

Đoàn viên và đại biểu khách dự nghe dự thảo Báo cáo 2021 – 2022 và Phương hướng 2022 – 2023

Đại hội đã thông qua Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022, qua đó đã nêu bật những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ. Nhiệm kỳ 2021 – 2022, Chi đoàn giáo viên trường TH Tân Công Sính đã chủ động, sáng tạo, linh hoạt đổi mới nội dung, phương thức hoạt động trong công tác Đoàn. Chi đoàn luôn phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tổ chức các chương trình đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp; bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với nhiều hoạt động thiết thực. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, truyền thống văn hóa, lịch sử, lòng yêu nước, pháp luật trong đoàn viên thanh niên gắn với việc Học tập và làm theo phong cách, tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh.

Tại Đại hội, Chi đoàn cũng nhận được ý kiến chỉ đạo của BGH nhà trường và Đoàn cấp trên.

Với tinh thần tuổi trẻ, hy vọng nhiệm kỳ mới Chi đoàn sẽ gặt hái nhiều thành công, trong đó có nhiệm vụ quan trọng 100% đoàn viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong nhiệm kỳ giới thiệu 01 đoàn viên ưu tú kết nạp Đảng.

hinh 2Đoàn viên thực hiện biểu quyết tại Đại hội

hinh 3Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 203  ra mắt, hứa hẹn trước Đại hội