Liên đội Trường Tiểu học Tân Công Sính tổ chức buổi chào cờ Chuyên đề chào mừng Ngày Sách Việt Nam và Chiến thắng lịch sử 30/4.

Sáng ngày 17/4/2023, tại điểm chính, Liên đội Trường Tiểu học Tân Công Sính cùng với Bộ phận Thư Viện trường long trọng tổ chức buổi chào cờ chuyên đề chào mừng Ngày Sách Việt Nam 21/4 và Chiến thắng lịch sử 30/4.

03CBGV, NV, Học sinh thực hiện phần nghi thức chào cờ đầu tuần

Buổi chào cờ chuyên đề được tổ chức từ tiết 01 đến tiết 03 cho hơn 590 học sinh và tập thể CBGV, NV trường cùng tham dự. Buổi chào cờ được tổ chức dưới hình thức trực tiếp tại điểm chính và trực tuyến đến các điểm phụ thông qua phần mềm Zoom.

Tại buổi lễ chào cờ, học sinh được nghe Cô Dương Thị Mộng Nhi, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tuyên truyền ý nghĩa Ngày Sách Việt Nam và ý nghĩa lịch sử của chiến tháng 30/4/1975.

17Cô Dương Thị Mộng Nhi, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Chương trình của buổi chào cờ chuyên đề gồm:

– Phần nghi thức chào cờ thường lệ.

– Tuyên dương gương học tốt – người tốt – việc tốt.

– Đánh giá kết quả hoạt động tuần qua và nhiệm vụ trọng tâm tuần mới.

– Văn nghệ chào mừng.

– Phát biểu tuyên truyền ý nghĩa Ngày Sách Việt Nam và ý nghĩa lịch sử của chiến tháng 30/4/1975.

– Giới thiệu 03 đầu sách: Phía Tây Trường Sơn; Kể chuyện Điện Biên Phủ; Bác Hồ kính yêu của em.

– Xem phim tư liệu tóm tắt về chiến thắng lịch sử 30/4

– Trắc nghiệm vui có thưởng với 19 câu xoay quanh chủ đề Ngày Sách Việt Nam và chiến thắng 30/4.

1318 10Học sinh tham gia văn nghệ mở đầu – giới thiệu sách –xem phim tư liệu 30/4

09 20Học sinh tham gia phần trắc nghiệm vui có thưởng

Nguyễn Hoàng Em – GV TPT.