Tổ chức Giải cờ vua học sinh cấp trường năm học 2022 – 2023

Thực hiện kế hoạch số 285/KH-PGDĐT ngày 11 tháng 4 năm 2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Tam Nông, kế hoạch tổ chức thi đấu Giải Cờ vua học sinh huyện Tam Nông năm 2023.

Chiều ngày 26/4/2023, Trường Tiểu học Tân Công Sính tổ chức khai mạc Giải cờ vua học sinh cấp trường năm học 2022 – 2023. Giải được tổ chức trong hai ngày 26-27/4.

Lễ khai mạc Giải cờ vua học sinh cấp trường

Giải cờ vua học sinh được tổ chức theo nhóm tuổi và theo khối lớp. Giải có 52 học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 tham gia chia thành 03 nhóm tuổi và thi đấu theo từng nhóm tuổi. Mỗi nhóm tuổi thi đấu lấy thành tích Nhất, Nhì, Ba cho mỗi nhóm. Kết quả: Ban tổ chức đã khen thưởng Giải Nhất, Nhì, Ba cho mỗi nhóm tuổi.

Một số hình ảnh học sinh thi đấu tại Giải Cờ vua

Giải cờ vua được tổ chức nhằm duy trì và phát triển phong trào tập luyện môn Cờ vua trong nhà trường. Thông qua đó tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm học hỏi lẫn nhau về chuyên môn, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và phục vụ nhu cầu vui chơi cho em học sinh trong đơn vị. Phát hiện kịp thời, bồi dưỡng các vận động viên xuất sắc tham dự giải Cờ Vua cấp huyện năm 2023 và Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện trong thời gian tới.

Trung Tín – Giáo viên