Liên đội trường Tiểu học Tân Công Sính tổ chức hoạt động vui hội trăng rằm năm 2023

Một mùa Trung Thu mới đã đến. Thầy và trò trường Tiểu học Tân Công Sính lại cùng nhau tạo nên bầu không khí sôi động, náo nức, phấn khởi và trọn vẹn cho một cái Tết thiếu nhi – Tết đoàn viên ấm áp.

02

Được sự cho phép của BGH nhà trường, Liên đội đã xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch số 05-KH/THTCS ngày 08/9/2023 v/v tổ chức các hoạt động vui Tết Trung Thu 2023. Theo kế hoạch, Liên đội sẽ tổ chức Tết Trung Thu cho cả 03 điểm trường với sự tham gia của hơn 600 thiếu nhi là học sinh của trường, các em Mẫu Giáo – Nhóm trẻ, trẻ em gần các điểm trường và hơn 180 lượt CBGV, NV, PHHS, khách mời. Cụ thể:

– Chiều tối ngày 23/9/2023 (09/8 ÂL): Tổ chức tại điểm phụ ấp Bưng Sấm.

– Chiều tối ngày 27/9/2023 (13/8 ÂL): Tổ chức tại điểm phụ ấp Cà Dâm.

– Chiều tối ngày 28/9/2023 (14/8 ÂL): Tổ chức tại điểm chính ấp Tân Hưng.

13

Phần biểu diễn văn nghệ chào mừng chương trình Vui hội trăng rằm 2023 của đội văn nghệ Trường TH Tân Công Sính và Đội Lân Thanh Anh Đường

Tại đêm trung thu, các em được nghe Lãnh đạo địa phương đại diện đọc lại Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi chúc mừng thiếu niên, nhi đồng cả nước nhân dịp Tết trung thu 2023. Được xem các tiết mục văn nghệ, xem biểu diễn thời trang, cùng nhau thi thố trong phần thi lồng đèn đẹp, được Thầy Tổng phụ trách Đội tổ chức các trò chơi vui nhộn. Đặc biệt, Trung Thu năm 2023, được sự hỗ trợ của mạnh thường quân, lần đầu tiên học sinh tại 03 điểm trường được xem một chương trình múa Lân – Rồng vô cùng hấp dẫn.

09

Thông qua chương trình, các em thiếu nhi toàn trường được nhận bánh trung thu, lồng đèn do chính quyền địa phương và các nhà mạnh thường quân hỗ trợ với tổng giá trị hơn 25.000.000đ.

06 07 08

Chính quyền địa phương, Hiệu trưởng nhà trường cùng trao quà – bánh cho học sinh toàn trường

Nguyễn Hoàng Em – GV TPT.