Trường Tiểu học Tân Công Sính tổ chức Lễ khai giảng Năm học: 2023 – 2024

Sáng ngày 05/09/2023, hòa chung không khí của cả nước chào mừng năm học mới, trường Tiểu học Tân Công Sính long trọng tổ chức Lễ khai giảng Năm học 2023 – 2024.

Học sinh tham gia văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024

Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Văn Tỷ – Bí thư Đảng ủy xã Tân Công Sính; Đồng chí Nguyễn Thị Tú Nguyên –  Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch  UBND xã Tân Công Sính; các đồng chí trong các Ban ngành đoàn thể địa phương, cùng BGH nhà trường, thầy giáo, cô giáo, nhân viên, các bậc phụ huynh và học sinh trường về dự.

Tại buổi khai giảng, Cô Cao Thanh Thủy – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua diễn văn khai giảng, qua đó đã nêu bật những thành tích mà thầy và trò của trường đạt được cũng như những khó khăn của nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng thời gửi tới các thầy giáo, cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh, nhân viên trường, các em học sinh những tình cảm thân thiết, lời chúc mừng tốt đẹp nhất trong năm học mới.

02Cô Cao Thanh Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2023 – 2024

Trong lễ khai giảng, nhà trường vinh dự khi có sự góp mặt của đồng chí Phạm Văn Tỷ – Bí thư Đảng ủy xã Tân Công Sính. Tại đây đồng chí đã đại diện đọc lại thư Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng  gửi Ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

03Đ/c Phạm Văn Tỷ – Bí thư Đảng ủy xã Tân Công Sính đại diện đọc lại thư Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi Ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2023 – 2024

Nguyễn Phú Quý – GVCN lớp 5/1